Shigoto+plus

Giới thiệu chương trình Trang cá nhân NEWS

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhật Bản
Cơ hội trở thành kỹ sư chuyên nghiệp

Chương trình giới thiệu việc làm tại Nhật miễn phí
Tokushin+Japan50

Tour phỏng vấn tháng 5 thành công tốt đẹp !

2018.6.28

Sau 6 tháng chuẩn bị, chương trình Tokushin+Japan50 đã khởi động vào tháng 5/2018 tại khu vực Hà Nội.

Đây là chương trình giới thiệu việc làm tại Nhật miễn phí cho sinh viên Việt Nam, do tập đoàn Tokushin của Nhật Bản tài trợ.
Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ 2 trường đại học: đại học Quốc gia Hà Nội và đại học Công nghiệp Hà Nội. Sau khi chọn lọc từ hơn 300 ứng viên tại đợt phỏng vấn lần 1, chương trình đã tổ chức buổi phỏng vấn chính thức tại hội trường của trường đại học Công nghiệp Hà Nội với sự tham gia của 11 công ty đến từ Nhật Bản gồm những ngành tuyển dụng như: IT, xây dựng, cơ khí, thông dịch… Tour phỏng vấn lần này được chia thành 2 đợt (đợt A vào ngày 17/5 và đợt B vào ngày 21/5), sau mỗi đợt phỏng vấn, chương trình còn tổ chức lễ ra mắt các ứng viên trúng tuyển trong không khí vui tươi và trang trọng.

Kết thúc tour phỏng vấn tháng 5, có tất cả 29 ứng viên đã được các công ty tuyển dụng vào làm việc với tư cách là nhân viên chính thức với các ưu đãi và trợ cấp giống như người Nhật. Trước mắt, các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia khoá đào tạo tiếng Nhật miễn phí (6 tháng), đồng thời sẽ được chương trình hỗ trợ các thủ tục xin visa để nhập quốc vào Nhật Bản.

Chương trình xin chúc mừng các ứng viên đã trúng tuyển và xin chúc cho các bạn sẽ có được những khởi đầu tốt đẹp tại xứ sở hoa anh đào trong thời gian tới.
Chương trình hẹn gặp lại các bạn trong tour phỏng vấn tháng 11 năm nay. Dự kiến sẽ có 20 công ty tham gia tuyển dụng nên chương trình tin chắc rằng sẽ có rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam.
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại !

Shigoto+ © 2018 All Rights Reserved