Shigoto+plus

Giới thiệu chương trình Trang cá nhân NEWS

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhật Bản
Cơ hội trở thành kỹ sư chuyên nghiệp

Chương trình giới thiệu việc làm tại Nhật miễn phí
Tokushin+Japan50

Giới thiệu chương trình

Nhật Bản đang cần bạn!

Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới nhưng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Đặc biệt, kỹ sư là nguồn nhân lực mà Nhật Bản đang cần phải bổ sung cấp bách nhất. Nếu bạn là kỹ sư, dù là ngành nghề nào, chỉ cần bạn có năng lực và tâm huyết, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty uy tín của Nhật Bản. Một môi trường làm việc đầy năng động, chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Tokushin+Japan50 là gì?

Tokushin+Japan50 là chương trình giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn kỹ sư Việt Nam muốn làm việc tại Nhật Bản, do tập đoàn Tokushin Group tổ chức. Chương trình này được khởi nguồn từ sự thành công của mô hình tuyển dụng kỹ sư của công ty cổ phần Tokushin Techno, một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Tokushin Group. Tokushin+Japan50 rất hân hạnh là cầu nối cho 50 công ty trên toàn Nhật Bản đến giao lưu và phỏng vấn trực tiếp các kỹ sư Việt Nam mỗi năm. Cho dù bạn đã tốt nghiêp hay sắp tốt nghiệp, chỉ cần bạn đã sẵn sàng để trở thành kỹ sư tâm huyết, bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình này.

Qui trình tham gia chương trình Tokushin+Japan50

01Đăng ký thành viên

02Đăng ký phỏng vấn

03Tham gia phỏng vấn

04Đậu phỏng vấn

05Học tiếng Nhật
( tại Việt Nam)

06Sang nhật

07Làm việc chính thức
( có thực tập)

08Thành phần chủ chốt
của công ty


Vì sao chúng tôi chọn Việt Nam?

Việt Nam là đất nước có nền văn hóa sở hữu nhiều nét tương đồng với Nhật Bản. Người Việt rất cần cù, chịu khó và luôn biết đi lên trước những khó khăn trong cuộc sống. Các kỹ sư của Việt Nam luôn được đánh giá cao về kỹ năng công việc và ý chí không ngừng học hỏi. Thực tế, Tokushin Group hiện đang có một vị trí quan trọng trong ngành xây dựng công nghiệp của Nhật Bản cũng là nhờ vào những cống hiến của các kỹ sư Việt Nam. Hơn nữa, mối quan hệ hết sức tốt đẹp của hai quốc gia cũng là một trong những lý do để Tokushin Group chọn Việt Nam làm đối tác trong sứ mệnh của mình.

Tokushin Group đã và đang thành công trong mô hình tuyển dụng kỹ sư Việt Nam. Tại sao kỹ sư Việt Nam chọn chúng tôi?

  1. Chúng tôi luôn đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện và đầy năng động.
  2. Chúng tôi luôn đảm bảo một mô hình đào tạo chuyên nghiệp để các bạn sớm làm chủ công việc của mình.
  3. Chúng tôi luôn đảm bảo một chế độ đãi ngộ hết sức cạnh tranh.
  4. Chúng tôi luôn suy nghĩ về một tương lai bền vững cho nhân viên.

Shigoto+ © 2018 All Rights Reserved